บริการของเรา


วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน

รายละเอียดการจองรถ OMGcarrent

**เพื่อความรวดเร็วในการสรุปการใช้รถเช่า กรุณาแจ้งรายละเอียด การใช้รถตามข้อ1-7 ข้างล่างนี้นะครับ**

1 ชื่ออะไรครับ
2 ใช้รถสาขา**จังหวัดไหนครับ **
3 ใช้รถกี่วันครับ รับกี่โมง คืนกี่
   โมง**เช็ค คิวรถว่างและราคาโปรโม
   ชั่นให้ครับ**
4 เช่ารถไปใช้ที่จังหวัดไหนบ้าง
5 สถานที่รับส่งรถที่ต้องการ
6 เดินทางกี่ท่าน และสนใจรถรุ่นไหน
7 ขออนุญาต ขอเบอร์ติดต่อ

 

**เพื่อความรวดเร็ว กรุณา แอดไลน์ แอด ไอดี : @omgcarrent.net  ส่งรายละเอียดการจอง ข้อ 1-7 ทางไลน์ที่แจ้งนี้ พร้อมยังสามารถส่งเอกสารการจองได้เลย


**กรณีเช่ารถด่วน กรุณาโทร 081-400-2000 หรือ 085-596-1445

เงื่อนไขการเช่ารถ OMGcarrent

1. แจ้งรายละเอียดการใช้รถตาม ข้อ1-7 แล้ว พนักงานจะเชคคิวรถว่าง  และราคาโปรโมชั่น พร้อมสรุปเสนอให้

2. ตกลงตามข้อสรุป แล้วส่งเอกสารการขอ เช่าเพื่อ ตรวจ  สอบคุณสมบัติผู้เช่า หาก  ผ่านทางบริษัท อนุมัติ และผู้เช่าตกลง ให้ผู้เช่ารถโอนเงินจอง 1000บาท เพื่อ ยืนยันการเช่า เข้า SCB 8172506972 ชื่อบัญชี Thanakrit T. เพื่อที่ทางเราจะ ได้ล็อคคิวรถไว้ให้ จะไม่รับคิวซ้อน และ
 **เพื่อเป็นหลักประกันระหว่างผู้เช่ารถ กับผู้ให้เช่าว่าตั้งใจจะเช่ารถกับทางเรา. จริงๆ จากนั้น บริษัทจะออกคอนเฟิร์ม การเช่ารถให้ เพื่อยืนยัน**โดยใน คอนเฟิร์มจะมีรายละเอียดทั้งหมด** เมื่อตกลงเช่ารถแล้ว ออกคอนเฟิร์มการ เช่าถูกต้อง หากยกเลิกภายหลัง ไม่ สามารถคืนเงินจองทุกกรณี**

3. ประกันภัย เป็นประกันภัยรถเช่า**เชิงพานิชย์**ทุกคัน โดยหากผู้เช่าเป็นฝ่ายถูก จะไม่มีค่าใช้จ่าย หากผู้เช่าเป็นฝ่ายผิด หรือไม่มีคู่กรณี ผุ้เช่าต้องชำระค่าเสีย หายส่วนแรก 2,000 -20,000**Deduct

4. ในวันส่งรถวันแรก ขอให้ผู้เช่าเตรียมแสดงบัตรตัวจริงด้วย (ถ้าไม่มีบัตรตัวจริงมาแสดงในวันส่งรถ ทางเรามีสิทธิ์ยกเลิกการเช่าทันที และไม่คืนเงินค่าจองรถให้ผู้เช่าใดๆ)

5. ผู้เช่าและพนักงานรับส่งรถจะทำการตรวจเช็คสภาพรถและตรวจสอบรอยรอบคัน ก่อนการเช่ารถ หลังจากนั้นผู้เช่าจะทำการโอนชำระเงินค่าเช่ารถทั้งหมด ตามคิวเช่าที่ได้สรุปไว้ให้ ทางเราจะถ่ายรูปผู้เช่าตอนส่งมอบรถ และทำการเซ็นสัญญาการเช่ารถร่วมกัน

6. รถเช่าทุกคันเป็นเกียร์ออโต้** มีการตรวจเช็คสภาพรถเสมอ เพื่อความพร้อมในการใช้รถตลอดการเช่ารถ

7. สำหรับค่ามัดจำ จำนวน 3,000- 10,000บาท ตามคุณสมบัติผู้เช่าและรุ่นรถที่เช่า ทางเราจะโอนเงินคืนให้ผู้เช่าทันที **กรณี คืนรถแล้วการตรวจเช็คความเรียบร้อยได้ชัดเจนไม่มีข้อเคลือบแคลง **หากคืนรถในเวลาค่ำ มืด ไม่สามมารถตรวจสอบได้ชัดเจน ในเวลาและสภาพจำกัด ขอทำความเข้าใจว่าจะโอนเงินมัดจำคืน ภายในช่วงเช้าวันรุ่งขึ้นกรณีรถเรียบร้อย

8. หากระหว่างการเช่า ผู้เช่าขับฝ่าฝืนกฏจราจร ผิดกฏหมาย มีใบสั่งตามมา ผู้เช่าเป็นผู้รับผิดชอบทั้งสิ้นโดยโอนเงินค่าปรับให้ทางบริษัทไปดำเนินการชำระและส่งสลิปใบเสร็จให้ผู้เช่าภายหลัง

 


 

 


ติดต่อเรา

รายละเอียด

OMGcarrent Co.,Ltd.
สาขา ขอนแก่น ภูเก็ต เชียงใหม่ เชียงราย กรุงเทพฯ อุดร อุบล บุรีรัมย์ หาดใหญ่ สุราษฐ์ กระบี่ น่าน
เมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000

: 081-400-2000 หรือ 085-596-1445

: Line Official ID : @omgcarrent.net

: send2omgcarrent@gmail.com

: รับจองรถเช่าผ่าน Line @ ได้ 24 ชม รับส่งรถฟรี 7:15-20:30 ทุกวัน กดไอคอน เฟสบุ๊ค และไอคอนไลน์แอด นี้ เพื่อสะดวก รวดเร็วในการติดต่อ และติดตาม OMGcarrent ได้ที่นี่ กดเลย สะดวกมาก !!