เกี่ยวกับเรา

Stories of US

OMG carrent Legend
เรื่องราวของเรา โอเอ็มจีคาร์เร้นท์

 

         จุดเริ่มของเรา มาจากความรัก ในการเดินทาง เราเคยทำธุรกิจหลายต่อหลายอย่าง เพื่อหาธุรกิจที่เรา ทำแล้วมีความสุข ประกอบกับ ปี 2554 ปีที่น้ำท่วม รุ่นแรง มีลูกชายที่กำลังจะเกิด เลยปรึกษาครอบครัวว่าจะย้ายมาอยู่เชียงใหม่ เพื่อหนีวิกฤตครั้งนั้น จากกรุงเทพฯ ตอนมาอยู่เชียงใหม่ช่วงแรกๆ ได้ความช่วยเหลือจาก เพื่อนพี่น้องศิษย์เก่า โรงเรียนสวนกุหลาบ ได้แนะนำชี้แนะ จึงได้ดำเนินธุรกิจระบบความปลอดภัยที่เคยทำประสบความสำเร็จมาระดับหนึ่งที่กรุงเทพฯ และช่วงนั้นมีรถที่เพิ่งออกมาใหม่ ใช้ส่วนตัว อยู่ 2 คัน และรถที่ใช้งานบริษัทอีก 1 คัน ทำสักระยะ มีปัญหาเรื่องพนักงานมือดี ที่มาจากภาคกลาง ต้องกลับเพราะมีครอบครัว เราจึงคิดที่จะหาธุรกิจที่ทำได้เอง จะเริ่มทำรถเช่าเล็กๆไม่มีชื่อ และได้พบกับพ่อธีระพลรถเช่า ไปตามรถเช่าที่ถูกเช่าไปจำนำด้วยกัน จึงสนิทคุ้นเคยให้ความเคารพ  และพ่อธีระพลชักชวนให้ได้พามารู้จักกับพี่จอย ประธานสมาคมรถเช่าเชียงใหม่ จึงได้มีโอกาสเข้าร่วมเป็นกรรมการสมาคมรถเช่าภาคเหนือชุดนั้นและมีโอกาสได้ช่วยงานสมาคมเรื่อยมา
พี่จอยได้แนะนำให้รู้จักน้องเอก เอกชัย ที่เพิ่งเริ่มทำรถเช่า เราคุยกันถูกคอและคิดจะสร้างแบรนด์รถเช่าของเราเอง ต่อมา จึงเห็นพ้องกันว่า OMG Carrent โอเอ็มจีคาร์เร้นท์ เหมาะสม และเริ่มใช้ชื่อนี้ตั้งแต่ 21 พฤศจิกายน 2554 เป็นต้นมา
        ทางผมมีเหตุให้ต้องย้ายมาดูธุรกิจทางบ้านที่จังหวัดภูเก็ต จึงย้ายพร้อมลูกชายมาเรียนที่ภูเก็ต  และเปิดเป็นสาขา ที่ 2 จนประสบความสำเร็จในระดับหนึ่ง 
ด้วยความที่ โค้ชเป็นคนที่รักการเดินทาง เพราะฉะนั้น ปิดเทอมทุกครั้งจะพาลูกเคิร์ฟ ไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ ผ่านหลายจังหวัดทั่วประเทศ ไปแบบ คำ่ไหนนอนนั่น ได้เห็นถึง การค้า ความเป็นอยู่ ของคนในหลายจังหวัด และประกอบกับนำความรู้ ประสบการณ์ด้านรถเช่า จึงมองเห็นโอกาสที่จะได้บริการ ลูกค้าในทุกๆจังหวัด จึงริเริ่ม สร้างสาขาที 2 , 3 , 4 , และปัจจุบันรวม 8 สาขา รองรับการบริการให้เช่ารถแบบครบวงจร โดยเราไม่ใช่แค่รถเช่า เรารักในการบริการ ดูแลลูกค้าทุกท่านเหมือนญาติสนิท ให้คำปรึกษา ช่วยเหลือ แนะนำ ที่พัก ที่เที่ยว และอีกหลายความต้องการของลูกค้า ตลอด 24 ชม ตลอด9 ปี ด้วยความจริงใจ และเราสัญญาว่า แม้วิกฤตจะผ่านมา กี่ครั้ง เราจะฝ่าฟัน ไปด้วยกัน เรามีกำลังใจเป็นรอยยิ้ม มิตรภาพดีๆ และคำพูดบอกต่อแนะนำ สนับสนุนเราให้มี OMGcarrent ทุกวันนี้ได้ ขอขอบคุณทุกกำลังใจ เราจะพัฒนายิ่งขึ้นไปอีก ให้สมกับความไว้วางใจที่มีต่อเรา โอเอ็มจี คาร์เร้นท์ รถเช่าทั่วไทย ใส่ใจ บริการ


Catalog of Car Rental


 

 

 

 

 

 

   
   

บริการของเรา

 

Review of Customer

 

วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน

รายละเอียดการจองรถ OMGcarrent

**เพื่อความรวดเร็วในการสรุปการใช้รถเช่า กรุณาแจ้งรายละเอียด การใช้รถตามข้อ1-7 ข้างล่างนี้นะครับ**

1 ชื่ออะไรครับ
2 ใช้รถสาขา**จังหวัดไหนครับ **
3 ใช้รถกี่วันครับ รับกี่โมง คืนกี่
   โมง**เช็ค คิวรถว่างและราคาโปรโม
   ชั่นให้ครับ**
4 เช่ารถไปใช้ที่จังหวัดไหนบ้าง
5 สถานที่รับส่งรถที่ต้องการ
6 เดินทางกี่ท่าน และสนใจรถรุ่นไหน
7 ขออนุญาต ขอเบอร์ติดต่อ

 

**เพื่อความรวดเร็ว กรุณา แอดไลน์ แอด ไอดี : @omgcarrent.net  ส่งรายละเอียดการจอง ข้อ 1-7 ทางไลน์ที่แจ้งนี้ พร้อมยังสามารถส่งเอกสารการจองได้เลย


**กรณีเช่ารถด่วน กรุณาโทร 081-400-2000 หรือ 085-596-1445

เงื่อนไขการเช่ารถ OMGcarrent

1. แจ้งรายละเอียดการใช้รถตาม ข้อ1-7 แล้ว พนักงานจะเชคคิวรถว่าง  และราคาโปรโมชั่น พร้อมสรุปเสนอให้

2. ตกลงตามข้อสรุป แล้วส่งเอกสารการขอ เช่าเพื่อ ตรวจ  สอบคุณสมบัติผู้เช่า หาก  ผ่านทางบริษัท อนุมัติ และผู้เช่าตกลง ให้ผู้เช่ารถโอนเงินจอง 1000บาท เพื่อ ยืนยันการเช่า เข้า SCB 8172506972 ชื่อบัญชี Thanakrit T. เพื่อที่ทางเราจะ ได้ล็อคคิวรถไว้ให้ จะไม่รับคิวซ้อน และ
 **เพื่อเป็นหลักประกันระหว่างผู้เช่ารถ กับผู้ให้เช่าว่าตั้งใจจะเช่ารถกับทางเรา. จริงๆ จากนั้น บริษัทจะออกคอนเฟิร์ม การเช่ารถให้ เพื่อยืนยัน**โดยใน คอนเฟิร์มจะมีรายละเอียดทั้งหมด** เมื่อตกลงเช่ารถแล้ว ออกคอนเฟิร์มการ เช่าถูกต้อง หากยกเลิกภายหลัง ไม่ สามารถคืนเงินจองทุกกรณี**

3. ประกันภัย เป็นประกันภัยรถเช่า**เชิงพานิชย์**ทุกคัน โดยหากผู้เช่าเป็นฝ่ายถูก จะไม่มีค่าใช้จ่าย หากผู้เช่าเป็นฝ่ายผิด หรือไม่มีคู่กรณี ผุ้เช่าต้องชำระค่าเสีย หายส่วนแรก 2,000 -20,000**Deduct

4. ในวันส่งรถวันแรก ขอให้ผู้เช่าเตรียมแสดงบัตรตัวจริงด้วย (ถ้าไม่มีบัตรตัวจริงมาแสดงในวันส่งรถ ทางเรามีสิทธิ์ยกเลิกการเช่าทันที และไม่คืนเงินค่าจองรถให้ผู้เช่าใดๆ)

5. ผู้เช่าและพนักงานรับส่งรถจะทำการตรวจเช็คสภาพรถและตรวจสอบรอยรอบคัน ก่อนการเช่ารถ หลังจากนั้นผู้เช่าจะทำการโอนชำระเงินค่าเช่ารถทั้งหมด ตามคิวเช่าที่ได้สรุปไว้ให้ ทางเราจะถ่ายรูปผู้เช่าตอนส่งมอบรถ และทำการเซ็นสัญญาการเช่ารถร่วมกัน

6. รถเช่าทุกคันเป็นเกียร์ออโต้** มีการตรวจเช็คสภาพรถเสมอ เพื่อความพร้อมในการใช้รถตลอดการเช่ารถ

7. สำหรับค่ามัดจำ จำนวน 3,000- 10,000บาท ตามคุณสมบัติผู้เช่าและรุ่นรถที่เช่า ทางเราจะโอนเงินคืนให้ผู้เช่าทันที **กรณี คืนรถแล้วการตรวจเช็คความเรียบร้อยได้ชัดเจนไม่มีข้อเคลือบแคลง **หากคืนรถในเวลาค่ำ มืด ไม่สามมารถตรวจสอบได้ชัดเจน ในเวลาและสภาพจำกัด ขอทำความเข้าใจว่าจะโอนเงินมัดจำคืน ภายในช่วงเช้าวันรุ่งขึ้นกรณีรถเรียบร้อย

8. หากระหว่างการเช่า ผู้เช่าขับฝ่าฝืนกฏจราจร ผิดกฏหมาย มีใบสั่งตามมา ผู้เช่าเป็นผู้รับผิดชอบทั้งสิ้นโดยโอนเงินค่าปรับให้ทางบริษัทไปดำเนินการชำระและส่งสลิปใบเสร็จให้ผู้เช่าภายหลัง

 


 

 

 

ติดต่อเรา

รายละเอียด

OMGcarrent Co.,Ltd.
สาขา ขอนแก่น ภูเก็ต เชียงใหม่ เชียงราย กรุงเทพฯ อุดร อุบล บุรีรัมย์ หาดใหญ่ สุราษฐ์ กระบี่ น่าน
เมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000

: 081-400-2000 หรือ 085-596-1445

: Line Official ID : @omgcarrent.net

: send2omgcarrent@gmail.com

: รับจองรถเช่าผ่าน Line @ ได้ 24 ชม รับส่งรถฟรี 7:15-20:30 ทุกวัน กดไอคอน เฟสบุ๊ค และไอคอนไลน์แอด นี้ เพื่อสะดวก รวดเร็วในการติดต่อ และติดตาม OMGcarrent ได้ที่นี่ กดเลย สะดวกมาก !!